Khi bước vào không gian phòng tắm kính điều gì sẽ thu hút được cái nhìn đầu tiên của bạn? Đó là những tấm kính có sự phản chiếu, những phụ kiện tắm bằng inox hay những vật dụng kèm theo của phòng tắm. Hãy cùng trắc nghiệm nhanh xem mình thuộc tuýp người nào nhé.

Những tấm kính sáng lóa: nếu bạn bị thu hút bởi sự trong suốt của những tấm kính bạn có thể là một người có óc tưởng tượng, bạn sẽ nghĩ đến những hình ảnh phản chiếu qua kính, những đường cong, những biểu cảm và cảm xúc ngay lúc đó của bạn và sẽ tuyệt vời hơn khi bạn có sự kết đôi nào đó.

Những phụ kiện inox: bạn sẽ là một người khá tỉ mỉ khi bị thu hút bởi những mẩu phụ kiện nhà tắm. Bởi trong một không gian rộng của phòng tắm, các mẩu phụ kiện sẽ không là gì nếu bạn không có sự tỉ mỉ nhìn ngắm nó, xem nó có độ sáng bóng như thế nào và thậm chí bạn sẽ còn soi gương mặt mình qua những mẩu inox sáng bóng đó nữa. Không những vậy bạn còn để ý xem nó có bị rỉ sắt hay trầy xước gì không vì trong không gian phòng tắm kính  khi những mẩu phụ kiện inox bị lỗi có nghĩa là nó đã không được sự lựa chọn kỹ càng và hợp lý.

Những vật dụng kèm theo: bạn sẽ là một người tò mò nếu bị những vật dụng kèo theo thu hút ánh mắt của mình. Bạn sẽ tự hỏi tại sao chiếc bình lại để đây, nó có ý nghĩa gì hay những vật dụng bằng gỗ để bên cạnh bồn tắm là có mục đích gì, và hàng loạt các câu hỏi sẽ được bạn để ý qua những vật dụng kèm theo trang trí trong phòng tắm.

Phòng tắm kính đang được khá nhiều nhà thiết kế chọn làm ý tưởng hiện nay cũng như sự lựa chọn của nhiều gia đình. Nên việc lựa chọn vật liệu và phụ kiện kèm theo cần có sự tư vấn của người thân và các nhà thiết kế thi công để phòng tắm nhà bạn sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời tại ngôi nhà của bạn sau những giờ làm việc căng thẳng nhé.

Công ty CP Kính Thuận Thành sẵn sàng chia sẽ và tư vấn cùng quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Tin tức & Sự kiện khác