• Phòng tắm kính và bạn

  Phòng tắm kính và bạn

  Khi bước vào không gian phòng tắm kính điều gì sẽ thu hút được cái nhìn đầu tiên của bạn? Đó là những tấm kính có sự phản chiếu, những phụ kiện tắm bằng inox hay những vật dụng kèm theo của phòng tắm.

 • Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9/2014

  Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9/2014

  Nhân dịp Lễ Quốc Khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam - mùng 2 tháng 9, Công ty Cổ Phần Kính Thuận Thành kính chúc Quý khách hàng, đối tác một ngày lễ vui vẻ và ý nghĩa cùng gia đình, người thân và bạn bè.

 • Ý nghĩa Tết Trung Thu

  Ý nghĩa Tết Trung Thu

  Nhân dịp tết này, người lớn thì uống rượu, thưởng trăng, và hát trống quân; trẻ em thì rước đèn, đi xem múa lân, ca hát các bài hát Trung Thu, và vui hưởng bánh kẹo cùng các thứ trái cây do cha mẹ bày ở ngoài sân trong đêm Trung Thu dưới hình thức một mâm cỗ.

 • Chương trình hội thảo ứng dụng Silicone đối với công trình xanh

  Chương trình hội thảo ứng dụng Silicone đối với công trình xanh

  Với hơn 10 năm là đối tác chính thức của thương hiệu chất trám Silicone Dow Corning tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Kính Thuận Thành cùng đối tác Dow Corning đã xây dựng thành công chuỗi các chương trình hội thảo lớn nhỏ nhằm giới thiệu và chia sẽ nhiều hơn những thông tin, yêu cầu kỹ thuật mới cũng như những ứng dụng mới

 • KHAI TRƯƠNG SHOWROOM

  KHAI TRƯƠNG SHOWROOM

  Ngày 17 tháng 6 vừa qua, Công ty CP Kính Thuận Thành chính thức khai trương Showroom mới tại địa chỉ 454 Cộng Hòa, P 13, Quận Tân Bình, Tp HCM.

  Sáng ngày 17 tháng 6 lễ khai trương đã được diễn ra một cách long trọng