• THÔNG BÁO CHỐNG HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI BÀN LÊ SÀN VVP

  THÔNG BÁO CHỐNG HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI BÀN LÊ SÀN VVP

  THÔNG BÁO CHỐNG HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI  BẢN LỀ SÀN VVP

  Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, tránh mua phải hàng giả - hàng nhái và hàng kém chất lượng, bắt đầu từ tháng 6 năm 2016, tất cả các sản phẩm bản lề sàn mang nhãn hiệu “VVP” – Thái Lan  do Công ty Cổ phần Thương mại và Triển khai Công nghệ An Thành cung cấp ra thị trường đều được dán Tem chống hàng giả sử dụng công nghệ tương tác tin nhắn (Tem SMS).

 • Những ý tưởng thiết kế phòng tắm nhiệt đới

  Những ý tưởng thiết kế phòng tắm phong cách nhiệt đới

  Ngoài những thiết kế phòng tắm đơn giản, hiện đại, bạn hoàn toàn có thể mang thiên nhiên vùng nhiệt đới đầy quyến rũ vào phòng tắm nhà mình.

  Phong cách nhiệt đới sôi động nhưng không ồn ào, sử dụng những màu sắc đậm và sáng. Thiết kế phong cách nhiệt đới có sự khác nhau giữa các quốc gia, châu lục nhưng ấn tượng chung là sự tiếp cận thoải mái và ấn tượng. Những loại sợi từ cây cỏ vùng nhiệt đới như mây tre, các loại gỗ như gỗ gụ, gỗ tếch, gỗ hồng đều có thể được sử dụng cho nội thất phòng tắm.

 • TBKTSG: Tham vọng nâng tầm thương hiệu của Quốc Huy Anh

  TBKTSG: Tham vọng nâng tầm thương hiệu của Quốc Huy Anh

  TBKTSG phỏng vấn Tổng Giám Đốc của Công ty CP Quốc Huy Anh nhân sự kiện Công ty CP Kính Thuận Thành chính thức là thành viên của Công ty CP Quốc Huy Anh

 • THƯ MỜI - Lễ công bố TTG chính thức là thành viên của Quốc Huy Anh

  THƯ MỜI - Lễ công bố TTG chính thức là thành viên của Quốc Huy Anh

  Nhằm phục vục cho chiến lược phát triển dài hạn, toàn diện và đa dạng hóa các dòng sản phẩm Silicone, đặc biệt là Silicone kết cấu trên thị trường Việt Nam và một số nước trong khu vực. Ngày 15/04/2016 Công ty CP Quốc Huy Anh và Apollo Silicone đã quyết định đầu tư mua 100% cổ phần của Công ty CP Kính Thuận Thành (TTG) - là đơn vị độc quyền phân phối Silicone cao cấp của tập đoàn Dow Corning  - USA tại thị trường Việt Nam gần 20 năm qua.

 • Thông báo thay đổi địa chỉ giao dịch Silicone

  Thông báo thay đổi địa chỉ giao dịch Silicone

  Công ty cổ phần Kính Thuận Thành xin trân trọng thông báo đến quý Khách Hàng về vấn đề thay đổi địa chỉ giao dịch (sản phẩm Silicone)

 • Thị trường kính xây dựng: Sân chơi và luật chơi

  Thị trường kính xây dựng: Sân chơi và luật chơi

  Nếu coi cuộc cạnh tranh trên thị trường kính là một sân chơi thì luật chơi đang bị phá vỡ bởi những chiêu thức gian lận thương mại. Bên cạnh việc kê khai số lượng ít hơn so với thực tế, kê sai chủng loại để giảm thuế suất, một số DN nhập khẩu còn kê khai giá trị tính thuế thấp hơn giá trị thực của sản phẩm tới 50 - 70%.

 • Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân

  Đầu tiên, Công ty Cổ Phần Kính Thuận Thành chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm ủng hộ Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

  Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Kính Thuận Thành xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, đại phát đại lợi.

 • Hình thức thanh toán

  Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của TTG, Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho TTG  khi nhận sản phẩm. Chúng tôi có 2 hình thức thanh toán

 • Chính sách bảo mật thông tin

  www.thuanthanhglass.com.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.

 • Chính sách đổi/ trả hàng

  Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng