• Những ý tưởng thiết kế phòng tắm nhiệt đới

  Những ý tưởng thiết kế phòng tắm phong cách nhiệt đới

  Ngoài những thiết kế phòng tắm đơn giản, hiện đại, bạn hoàn toàn có thể mang thiên nhiên vùng nhiệt đới đầy quyến rũ vào phòng tắm nhà mình.

  Phong cách nhiệt đới sôi động nhưng không ồn ào, sử dụng những màu sắc đậm và sáng. Thiết kế phong cách nhiệt đới có sự khác nhau giữa các quốc gia, châu lục nhưng ấn tượng chung là sự tiếp cận thoải mái và ấn tượng. Những loại sợi từ cây cỏ vùng nhiệt đới như mây tre, các loại gỗ như gỗ gụ, gỗ tếch, gỗ hồng đều có thể được sử dụng cho nội thất phòng tắm.

 • Thị trường kính xây dựng: Sân chơi và luật chơi

  Thị trường kính xây dựng: Sân chơi và luật chơi

  Nếu coi cuộc cạnh tranh trên thị trường kính là một sân chơi thì luật chơi đang bị phá vỡ bởi những chiêu thức gian lận thương mại. Bên cạnh việc kê khai số lượng ít hơn so với thực tế, kê sai chủng loại để giảm thuế suất, một số DN nhập khẩu còn kê khai giá trị tính thuế thấp hơn giá trị thực của sản phẩm tới 50 - 70%.

 • Hệ mặt dựng kính cường lực - chân nhện (Spider curtain wall)

  Hệ mặt dựng kính cường lực - chân nhện (Spider curtain wall)

  Mặt dựng kính hệ Spider là một trong những phương pháp hệ thống tường kính không khung, chủ yếu chỉ dùng các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau. Ưu điểm của mặt dựng Spider là thi công nhanh

 • Tạo không gian sống tuyệt vời với cửa kính cường lực

  Tạo không gian sống tuyệt vời với cửa kính cường lực

  Trong cuộc sống hiện đại, không gian sống của chúng ta thường nhỏ hẹp, thiếu ánh sáng. Khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình, bạn nên tận dụng tối đa khả năng phản chiếu ánh sáng của kính cường lực

 • Kính An Toàn trong xây dựng, chọn giá cả hay giá trị

  Kính An Toàn trong xây dựng, chọn giá cả hay giá trị

  Trong danh mục Tiêu chuẩn Việt Nam hiện nay, vẫn có một “mảng trống” về hệ thống VLXD theo hướng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Trong khi yêu cầu phát triển tất yếu luôn hướng về một nền “kiến trúc xanh”, thì chính sách vẫn chưa được khai thông và quan niệm xã hội vẫn còn nhiều điểm bế tắc.

 • Để phòng tắm luôn được sạch và sáng

  Để phòng tắm luôn được sạch và sáng

  Phòng tắm kính được sử dụng chủ yếu bằng chất liệu Kính cường lực và Inox, vệ sinh kính và inox đúng cách không chỉ đảm bảo được thẩm mĩ mà còn góp phần làm tăng độ bền cho thiết bị. Để kính luôn sáng trong, Inox luôn bóng đẹp việc vệ sinh đúng cách là vô cùng cần thiết.

 • Nguyên tắc cơ bản khi chọn vật liệu xây dựng

  Nguyên tắc cơ bản khi chọn vật liệu xây dựng

  Thị trường vật liệu xây dựng hiện nay rất đa dạng và phong phú, muốn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với công trình xây dựng không phải là điều dễ. Đây là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp và sự bền vững của công trình.

 • Ứng dụng công nghệ xanh trong xây dựng tại Việt Nam

  Ứng dụng công nghệ xanh trong xây dựng tại Việt Nam

  Một trong những thủ phạm của biến đổi khí hậu là sự tiêu thụ năng lượng khổng lồ từ các công trình xây dựng. Theo số liệu thống kê của Viện Năng lượng Mỹ cho biết các công trình xây dựng chiếm khoảng 40% năng lượng tiêu thụ trên toàn cầu.