THÔNG BÁO CHỐNG HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, tránh mua phải hàng giả - hàng nhái và hàng kém chất lượng, bắt đầu từ tháng 6 năm 2016, tất cả các sản phẩm bản lề sàn mang nhãn hiệu “VVP” – Thái Lan  do Công ty Cổ phần Thương mại và Triển khai Công nghệ An Thành cung cấp ra thị trường đều được dán Tem chống hàng giả sử dụng công nghệ tương tác tin nhắn (Tem SMS).

Mẫu tem như sau:                           

                                                           

Quý khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm bản lề sàn của Công ty Cổ phần Thương mại và Triển khai Công nghệ An Thành tại các Đại lý và và Cửa hàng trên toàn quốc cần lưu ý một số điểm sau:

  1. Về đặc điểm kỹ thuật
  • Tem chống  hàng giả SMS nổi bật ở tính năng xác thực nguồn gốc hàng hóa, sản phẩm thông qua tin nhắn xác thực.
  • Tem được in trên chất liệu giấy Decal vỡ chống bóc, chất lượng bền đẹp, màu sắc vân nền rõ nét, hoa văn tinh xảo không giống như một số loại tem Decal thông thường.
  • Tem chống giả được dán chết trên sản phẩm, không thể bóc ra tái sử dụng.
  1. Về hướng dẫn xác thực hàng hóa : 2 bước
  • Bước 1:  Cào lớp phủ bạc trên con tem để lấy mã số. Mã an ninh (mã số bí mật): Bao gồm 12 ký tự (số và chữ).
  • Bước 2: Sau khi cào lấy mã số, quý khách hàng soạn tin theo cú pháp: XT <dấu cách> mã số gửi 8009. Ngay sau khi quý khách hàng gửi tin nhắn, tổng đài sẽ báo về xác thực hàng hóa, sản phẩm quý khách mua có phải là sản phẩm chính hãng do Công ty Cổ phần Thương mại và Triển khai Công nghệ An Thành Việt Nam phân phối hay không.

Có 3 mẫu tin nhắn trả về điện thoại của khách hàng tương ứng với 3 trường hợp xảy ra khi khách hàng nhắn tin :

      + TH1: mã tin nhắn đúng: Day la san pham chinh hang cua Cong ty Co phan Thuong mai và Trien khai Cong nghe An Thanh. Cam on quy khach da tin dung.

      + TH2: mã tin nhắn không đúng : khong co an pham chinh hang gan ma tem nay. Xin lien he 0904306065 de duoc tro giup.

     + TH3: Ma san pham da duoc su dung . Xin lien he cua Cong ty Co phan Thuong mai và Trien khai Cong nghe An Thanh 0904306065 de duoc giai dap.

Tem chống hàng giả SMS là một trong những biện pháp giúp người tiêu dùng nhận diện được sản phẩm chính hãng một cách nhanh nhất và cũng là cách để bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Khi có bất kỳ thông tin nghi ngờ nào về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng thông báo ngay đến Đại lý, cửa hàng hoặc trực tiếp đến Doanh nghiệp để được hỗ trợ giám định hàng thật, hàng giả một cách tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng!

Tin tức & Sự kiện khác