• TBKTSG: Tham vọng nâng tầm thương hiệu của Quốc Huy Anh

  TBKTSG: Tham vọng nâng tầm thương hiệu của Quốc Huy Anh

  TBKTSG phỏng vấn Tổng Giám Đốc của Công ty CP Quốc Huy Anh nhân sự kiện Công ty CP Kính Thuận Thành chính thức là thành viên của Công ty CP Quốc Huy Anh

 • THƯ MỜI - Lễ công bố TTG chính thức là thành viên của Quốc Huy Anh

  THƯ MỜI - Lễ công bố TTG chính thức là thành viên của Quốc Huy Anh

  Nhằm phục vục cho chiến lược phát triển dài hạn, toàn diện và đa dạng hóa các dòng sản phẩm Silicone, đặc biệt là Silicone kết cấu trên thị trường Việt Nam và một số nước trong khu vực. Ngày 15/04/2016 Công ty CP Quốc Huy Anh và Apollo Silicone đã quyết định đầu tư mua 100% cổ phần của Công ty CP Kính Thuận Thành (TTG) - là đơn vị độc quyền phân phối Silicone cao cấp của tập đoàn Dow Corning  - USA tại thị trường Việt Nam gần 20 năm qua.

 • Thông báo thay đổi địa chỉ giao dịch Silicone

  Thông báo thay đổi địa chỉ giao dịch Silicone

  Công ty cổ phần Kính Thuận Thành xin trân trọng thông báo đến quý Khách Hàng về vấn đề thay đổi địa chỉ giao dịch (sản phẩm Silicone)

 • Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân

  Đầu tiên, Công ty Cổ Phần Kính Thuận Thành chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm ủng hộ Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

  Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Kính Thuận Thành xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, đại phát đại lợi.

 • Chào mừng Lễ 30/4 - 1/5

  Chào mừng Lễ 30/4 - 1/5

  Nhân dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và giải phóng miền nam 30/4 & 1/5, Công Ty Cổ Phần Kính Thuận Thành kính chúc Quý khách hàng kỳ nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc.

  Nhằm đảm bảo quá trình đặt và giao nhận hàng hóa, Chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng về lịch nghỉ lễ như sau:

 • Chương trình hội thảo 22/04

  Chương trình hội thảo 22/04

  Sáng ngày 22 tháng 4 vừa qua, tại khách sạn Daewoo Hà Nội, Công ty CP Kính Thuận Thành và Tập Đoàn Silicones Dow Corning đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: BETTER BUILDINGS WITH DOW CORNING SILICONES

 • Hội thảo chuyên đề: BETTER BUILDINGS WITH DOW CORNING SILICONES tại Hà Nội

  Hội thảo chuyên đề: BETTER BUILDINGS WITH DOW CORNING SILICONES tại Hà Nội

  Nhằm phát triển hơn nữa mối quan hệ với Quý đối tác, Quý khách hàng trong những năm vừa qua, cũng như mong muốn cung cấp nhiều hơn nữa những thông tin về chất trám silicone cho ngành xây dựng, Công ty CP Kính Thuận Thành phối hợp cùng Tập Đoàn Silicone Dow Corning và Hiệp Hội Kính Việt Nam tổ chức chương trình hội thảo chuyên đề:

 • Backer Rod - Roong chèn kính

  Backer Rod - Roong chèn kính

  Backer Rod - roong chèn kính là vật liệu làm từ các tế bào bọt PE để cung cấp kích thước phù hợp khi sử dụng chất keo silicon bịt kín, hoạt động như một điểm ngăn liên kết giữa hai sản phẩm không tương thích và giúp giảm thiểu số lượng keo silicon sử dụng.

 • Những ô cửa kính trong cuộc sống hiện đại

  Những ô cửa kính trong cuộc sống hiện đại

  Kính cường lực là chất liệu vô cùng quen thuộc với mọi người. Nó xuất hiện ở mọi nơi, trong từng công trình kiến trúc. Từ những ô của kính đơn giản cho tới lớp kính đẹp đẽ của các công trình kiến trúc nổi tiếng: bảo tàng Louvre Paris, bảo tàng nghệ thuật Nelson- Atkins của Mĩ, nhà hát lớn- Bắc Kinh(Trung Quốc ), The House Café Kanyon ở Thổ Nhĩ Kì,….

 • Kính Thuận Thành cung cấp Silicone cho công trình Delta River Tower

  Kính Thuận Thành cung cấp Silicone cho công trình Delta River Tower

  Nằm ven sông Sài gòn thuộc Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, góc nối giữa đường Tôn Đức Thắng, Cảng Ba Son và cây cầu mới từ Thủ Thiêm sang Quận 1, Delta River Tower còn được gọi là Tòa tháp ven sông, dự án do Công ty Ong & Ong (Singapore) thiết kế theo tiêu chuẩn của một cao ốc thương mại và căn hộ cao cấp hạng A mang tầm cỡ quốc tế.