Sáng ngày 22 tháng 4 vừa qua, tại khách sạn Daewoo Hà Nội, Công ty CP Kính Thuận Thành và Tập Đoàn Silicones Dow Corning đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: BETTER BUILDINGS WITH DOW CORNING SILICONES với sự tham dự của hơn 100 khách mời là các chủ đầu tư, tư vấn giám sát, tư vấn thiết kế và các đơn vị thi công lớn nhỏ khác nhau.

Với hơn 4 giờ diễn ra, chương trình đã cung cấp đến quý khách mời những thông tin cơ bản về chất trám silicones Dow Corning cũng như những ứng dụng kỹ thuật trong các bản vẽ và thi công. qua các thông tin thú vị và thiết yếu về chất trám silicone, các khách mời cũng đã thảo luận sôi nổi về những vấn đề hiện đang gặp phải trong quá trình sử dụng, các thông số kỹ thuật hợp lý khi sử dụng, độ đền của chất trám cũng như chương trình kiểm tra bản vẽ và bảo hành công trình.

Qua những chuyên đề hội thảo thường xuyên được tổ chức tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Công ty CP Kính Thuận Thành và Tập Đoàn Silicones Dow Corning rất mong sẽ cung cấp được nhiều hơn nữa những thông tin cần thiết về chất trám silicone để đảm bảo tối ưu lợi ích sử dụng của khách hàng với sản phẩm của công ty. Và rất mong sẽ được tiếp đón quý khách hàng trong những chương trình tiếp theo.


Trân trọng!

Chào đón khách mời tham dự

Chào đón khách mời tham dự

Ông Phạm Thanh Tùng đại diện TTG phát biểu khai mạc

Khách mời đặt câu hỏi cho diễn giả

Mr John đang chia sẽ cùng khách mời

https://www.facebook.com/ttg.thuanthanhglass/media_set?set=a.1581277748792010.1073741840.100007293992697&type=1&pnref=story

Vui lòng truy cập link trên để xem thêm hình ảnh về hội thảo.

 

Tin tức & Sự kiện khác