Với hơn 10 năm là đối tác chính thức của thương hiệu chất trám Silicone Dow Corning tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Kính Thuận Thành cùng đối tác Dow Corning đã xây dựng thành công chuỗi các chương trình hội thảo lớn nhỏ nhằm giới thiệu và chia sẽ nhiều hơn những thông tin, yêu cầu kỹ thuật mới cũng như những ứng dụng mới dành cho quý khách hàng của công ty.

Và nằm trong kế hoạch hoạt động năm 2014, trong hai ngày 29,30 tháng 7 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Kính Thuận Thành kết hợp cùng đối tác Dow Corning tổ chức chuỗi hội thảo dành cho các chủ đầu tư, các giám sát tư vấn công trình, và các bên thi công… Chương trình còn có sự tham gia của đại diện thương hiệu băng keo hai mặt Saint Gobain Việt Nam.

Các buổi hội thảo đã diễn ra rất sôi nỗi với sự trao đổi giữa các bên thi công, tư vấn giám sát công trình và chủ đầu tư cùng đại diện của Dow Corning tại Việt Nam.

Theo đại diện từ Dow Corning, để có được các mối nối đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao thì việc vệ sinh bề mặt cũng như quá trình kiểm vật liệu sử dụng kèm theo là vô cùng quan trọng. Dow Corning sẵn sàng hỗ trợ kiểm tra độ chính xác giữa các mối nối trong bản thiết kế cho khách hàng, và tư vấn việc sử dụng loại chất trám silicone nào để đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao.

Phần trao đổi từ Đại diện Dow Corning

Chia sẽ thực tiễn của Mr John Cook

 

Tin tức & Sự kiện khác