• Chính sách vận chuyển hàng hóa

  Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm tại công ty.

 • Chính sách bảo hành sản phẩm

  TTG đảm bảo khả năng cung ứng linh kiện, phụ kiện thay thế  trong thời gian bảo hành hợp lệ của sản phẩm.

 • Chào mừng Lễ 30/4 - 1/5

  Chào mừng Lễ 30/4 - 1/5

  Nhân dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và giải phóng miền nam 30/4 & 1/5, Công Ty Cổ Phần Kính Thuận Thành kính chúc Quý khách hàng kỳ nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc.

  Nhằm đảm bảo quá trình đặt và giao nhận hàng hóa, Chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng về lịch nghỉ lễ như sau:

 • Chương trình hội thảo 22/04

  Chương trình hội thảo 22/04

  Sáng ngày 22 tháng 4 vừa qua, tại khách sạn Daewoo Hà Nội, Công ty CP Kính Thuận Thành và Tập Đoàn Silicones Dow Corning đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: BETTER BUILDINGS WITH DOW CORNING SILICONES

 • Hội thảo chuyên đề: BETTER BUILDINGS WITH DOW CORNING SILICONES tại Hà Nội

  Hội thảo chuyên đề: BETTER BUILDINGS WITH DOW CORNING SILICONES tại Hà Nội

  Nhằm phát triển hơn nữa mối quan hệ với Quý đối tác, Quý khách hàng trong những năm vừa qua, cũng như mong muốn cung cấp nhiều hơn nữa những thông tin về chất trám silicone cho ngành xây dựng, Công ty CP Kính Thuận Thành phối hợp cùng Tập Đoàn Silicone Dow Corning và Hiệp Hội Kính Việt Nam tổ chức chương trình hội thảo chuyên đề:

 • Backer Rod - Roong chèn kính

  Backer Rod - Roong chèn kính

  Backer Rod - roong chèn kính là vật liệu làm từ các tế bào bọt PE để cung cấp kích thước phù hợp khi sử dụng chất keo silicon bịt kín, hoạt động như một điểm ngăn liên kết giữa hai sản phẩm không tương thích và giúp giảm thiểu số lượng keo silicon sử dụng.

 • Những ô cửa kính trong cuộc sống hiện đại

  Những ô cửa kính trong cuộc sống hiện đại

  Kính cường lực là chất liệu vô cùng quen thuộc với mọi người. Nó xuất hiện ở mọi nơi, trong từng công trình kiến trúc. Từ những ô của kính đơn giản cho tới lớp kính đẹp đẽ của các công trình kiến trúc nổi tiếng: bảo tàng Louvre Paris, bảo tàng nghệ thuật Nelson- Atkins của Mĩ, nhà hát lớn- Bắc Kinh(Trung Quốc ), The House Café Kanyon ở Thổ Nhĩ Kì,….

 • Kính Thuận Thành cung cấp Silicone cho công trình Delta River Tower

  Kính Thuận Thành cung cấp Silicone cho công trình Delta River Tower

  Nằm ven sông Sài gòn thuộc Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, góc nối giữa đường Tôn Đức Thắng, Cảng Ba Son và cây cầu mới từ Thủ Thiêm sang Quận 1, Delta River Tower còn được gọi là Tòa tháp ven sông, dự án do Công ty Ong & Ong (Singapore) thiết kế theo tiêu chuẩn của một cao ốc thương mại và căn hộ cao cấp hạng A mang tầm cỡ quốc tế.

   

 • Hệ mặt dựng kính cường lực - chân nhện (Spider curtain wall)

  Hệ mặt dựng kính cường lực - chân nhện (Spider curtain wall)

  Mặt dựng kính hệ Spider là một trong những phương pháp hệ thống tường kính không khung, chủ yếu chỉ dùng các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau. Ưu điểm của mặt dựng Spider là thi công nhanh

 • Phòng tắm kính và bạn

  Phòng tắm kính và bạn

  Khi bước vào không gian phòng tắm kính điều gì sẽ thu hút được cái nhìn đầu tiên của bạn? Đó là những tấm kính có sự phản chiếu, những phụ kiện tắm bằng inox hay những vật dụng kèm theo của phòng tắm.