• Chất trám SILICONE DOW CORNING

  Chất trám SILICONE DOW CORNING

  Dow Corning- nhà tiên phong và dẫn đầu thế giới về silicone từ năm 1943 - chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp trên nền tảng silic phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của hơn 25.000 khách hàng trên toàn thế giới.

   

 • Tạo không gian sống tuyệt vời với cửa kính cường lực

  Tạo không gian sống tuyệt vời với cửa kính cường lực

  Trong cuộc sống hiện đại, không gian sống của chúng ta thường nhỏ hẹp, thiếu ánh sáng. Khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình, bạn nên tận dụng tối đa khả năng phản chiếu ánh sáng của kính cường lực

 • Kính An Toàn trong xây dựng, chọn giá cả hay giá trị

  Kính An Toàn trong xây dựng, chọn giá cả hay giá trị

  Trong danh mục Tiêu chuẩn Việt Nam hiện nay, vẫn có một “mảng trống” về hệ thống VLXD theo hướng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Trong khi yêu cầu phát triển tất yếu luôn hướng về một nền “kiến trúc xanh”, thì chính sách vẫn chưa được khai thông và quan niệm xã hội vẫn còn nhiều điểm bế tắc.

 • Để phòng tắm luôn được sạch và sáng

  Để phòng tắm luôn được sạch và sáng

  Phòng tắm kính được sử dụng chủ yếu bằng chất liệu Kính cường lực và Inox, vệ sinh kính và inox đúng cách không chỉ đảm bảo được thẩm mĩ mà còn góp phần làm tăng độ bền cho thiết bị. Để kính luôn sáng trong, Inox luôn bóng đẹp việc vệ sinh đúng cách là vô cùng cần thiết.

 • Nguyên tắc cơ bản khi chọn vật liệu xây dựng

  Nguyên tắc cơ bản khi chọn vật liệu xây dựng

  Thị trường vật liệu xây dựng hiện nay rất đa dạng và phong phú, muốn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với công trình xây dựng không phải là điều dễ. Đây là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp và sự bền vững của công trình.

 • Ứng dụng công nghệ xanh trong xây dựng tại Việt Nam

  Ứng dụng công nghệ xanh trong xây dựng tại Việt Nam

  Một trong những thủ phạm của biến đổi khí hậu là sự tiêu thụ năng lượng khổng lồ từ các công trình xây dựng. Theo số liệu thống kê của Viện Năng lượng Mỹ cho biết các công trình xây dựng chiếm khoảng 40% năng lượng tiêu thụ trên toàn cầu.

 • Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9/2014

  Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9/2014

  Nhân dịp Lễ Quốc Khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam - mùng 2 tháng 9, Công ty Cổ Phần Kính Thuận Thành kính chúc Quý khách hàng, đối tác một ngày lễ vui vẻ và ý nghĩa cùng gia đình, người thân và bạn bè.

 • Ý nghĩa Tết Trung Thu

  Ý nghĩa Tết Trung Thu

  Nhân dịp tết này, người lớn thì uống rượu, thưởng trăng, và hát trống quân; trẻ em thì rước đèn, đi xem múa lân, ca hát các bài hát Trung Thu, và vui hưởng bánh kẹo cùng các thứ trái cây do cha mẹ bày ở ngoài sân trong đêm Trung Thu dưới hình thức một mâm cỗ.

 • Chương trình hội thảo ứng dụng Silicone đối với công trình xanh

  Chương trình hội thảo ứng dụng Silicone đối với công trình xanh

  Với hơn 10 năm là đối tác chính thức của thương hiệu chất trám Silicone Dow Corning tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Kính Thuận Thành cùng đối tác Dow Corning đã xây dựng thành công chuỗi các chương trình hội thảo lớn nhỏ nhằm giới thiệu và chia sẽ nhiều hơn những thông tin, yêu cầu kỹ thuật mới cũng như những ứng dụng mới

 • KHAI TRƯƠNG SHOWROOM

  KHAI TRƯƠNG SHOWROOM

  Ngày 17 tháng 6 vừa qua, Công ty CP Kính Thuận Thành chính thức khai trương Showroom mới tại địa chỉ 454 Cộng Hòa, P 13, Quận Tân Bình, Tp HCM.

  Sáng ngày 17 tháng 6 lễ khai trương đã được diễn ra một cách long trọng